Chính Sách Bảo Mật:

Bảo mật thông tin là lựa chọn ưu tiên hàng đầu tại Fit To Be để thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập của chúng tôi dành cho bạn. Fit To Be luôn cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng để bán hoặc giao dịch với bên thứ 3 để bảo mật thông tin khách hàng, tránh trường hợp bị rò rỉ thông tin, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin đăng kí thành viên tại Fittobe.vn, chúng tôi thu thập các thông tin như tên, địa chỉ email, số điện thoại,… khi khách truy cập tự nguyện. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Khi đăng ký sử dụng dịch và Fit To Be sẽ trực tiếp liên hệ xác nhận khách hàng khi đăng ký dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi.

  1. Sử dụng thông tin cá nhân:

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này liên hệ trực tiếp với hình thức: SMS các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, thư cảm ơn, thông tin sự kiện sắp tới hoặc đến địa chỉ email thông báo.

  1. Lưu trữ thông tin:

Trong trường hợp cần thiết khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và tự thực hiện hủy bỏ. các trường hợp khác sẽ được lưu trữ, bảo mật trên fittobe.vn.

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Các thông tin khách hàng trên website fittobe.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ cá nhân. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin của bạn cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác, ngoài việc trao đổi thông tin, chính sách giá sản phẩm đến khách hàng.Trong trường hợp máy chủ lưu trữ bị lỗi khi bị hacker tấn công ảnh hướng dữ liệu các thành viên, website fittobe.vn có trách nhiệm cần thông báo đến cơ quan điều tra xử lý.Ban quản lý website fittobe.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website fittobe.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  1. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng gọi liện hệ tại đây. Hotline 0949605533